Hope Mediaในเด็กฉลาด-สูงใหญ่ ในผู้ใหญ่หยุดโรคร้าย แก่ช้า ไม่หลงลืม

อยากให้ลูกสูงไม่ยาก เพิ่มความสูงให้ลูกด้วยน้ำมันเพอริลลาสกัดเย็นฮาวิลาห์

วิธีเพิ่มความสูงให้ลูก
วิธีเพิ่มความสูงให้ลูก
วิธีเพิ่มความสูงให้ลูกด้วยแคลเซียม ฟอสฟอรัสและโอเมก้า
เพิ่มความสูงได้ด้วยการหลับให้พอ นอนให้เป็นเวลา เพิ่มความสูงได้
วิธีเพิ่มความสูงด้วยการออกกำลังกายเป็นประจำเพิ่มความสูงได้
วิธีเพิ่มความสูงให้ลูกด้วยการพาลูกไปหาหมอถ้าลูกต่ำกว่าเกณฑ์
วิธีเพิ่มความสูงให้ลูกด้วยการกินน้ำมันงาม้อนสกัดเย็นหรือน้ำมันเพอริลลา
แคลเซียม โอเมก้า ฟอสฟอรัสในน้ำมันเพอริลลาหรืองาม้อน
ทานเพอริลลาได้ทั้งฟอสฟอรัส แคลเซียม และโอเมก้า
สั่งซื้อน้ำมันงาม้อนสกัดเย็นฮาวิลาห์

วิธีทำให้ลูกตัวสูง (แบบละเอียด)

  1. ความสูงไม่ได้ขึ้นอยู่กับกรรมพันธ์เสมอไป ยีนส์ความสูงมีทั้งยีนส์เด่นและยีนส์ด้วย หากลูกได้ยีนส์เด่นก็จะสูง หากได้ยีนส์ด้อยก็จะต่ำ พ่อแม่ที่สูงไม่ได้หมายความว่าลูกจะสูงตาม หรือพ่อแม่ตัวเล็กไม่ได้หมายถึงว่าลูกจะตัวเล็กต่ำเสมอไป ขึ้นอยุ่กับยีนส์ที่ได้
  2. เพิ่มแคลเซียม ฟอสฟอรัสและโอเมก้า แคลเซียมมีคุณสมบัติทำให้กระดูกแข็งแรงและเติบโตเต็มที่ กระดูกยึดตัวเต็มที่ ส่วนฟอสฟอรัสมีคุณสมบัติในการช่วยให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารได้ดี และโอเมก้ามีธาตุไอโอดีนที่เป็นส่วนประกอบสำคัญของฮอร์โมนไทรอยด์ที่ควบคุมการเจริญเติบโตของร่างกาย
  3. นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ และนอนให้เป็นเวลา ในขณะที่ร่างกายหลับเป็นเวลาที่Growth Hormone หรือฮอร์โมนการเจริญเติบโตของร่างกายทำงานเต็มที่ ฉะนั้นในวัยเด็กเล็กควรได้นอนอย่างน้อยวันละ 10 - 13 ชั่วโมง และเด็กโตอย่างน้อย 8 ชั่วโมง และที่สำคัญควรเข้านอนให้เป็นเวลา ตื่นให้เป็นเวลา
  4. ออกกำลังกายเป็นประจำ ให้ร่างกายได้เคลื่อนไหวอย่างน้อยวันละ 60 นาที ไม่เพียงแต่ช่วยให้ร่างกายยืดและสูงแต่ยังป้องกันโรคอ้วนได้ด้วย กีฬาที่ช่วยให้สูงคือว่ายน้ำ โหนบาร์ บาสเกตบอล
  5. ไปหาหมอพบแพทย์ หากความสูงของลูกต่ำกว่าเกณฑ์เด็กทั่วไป เพราะอาจหมายถึงความผิดปกติของร่างกาย การไปพบแพทย์จะทำให้ค้นพบสาเหตุที่แท้จริงได้

สำหรับเรื่องโภชนาการนั้นควรรับประทานอาหารให้ครบ5หมู่ หากต้องการเน้นกระดูก(เพราะมีผลต่อความสูงโดยตรง)ควรเสริมอาหารพวกแคลเซียม ฟอสฟอรัสและโอเมก้า และจากผลการศึกษาพบว่าสารอาหารเหล่านี้มีมากอยู่ใน "น้ำมันงาม้อนสกัดเย็น" ซึ่งมีมากถึง56%มากกว่าปลาจากทะเลอย่างปลาแซลมอนซึ่งมีแค่2.35%เท่านั้น ควรทานน้ำมันเพอริลลาหรือน้ำมันงาม้อนเสริมวันละประมาณ2ช้อนโต๊ะก็ช่วยเรื่องความสูงได้

น้ำมันเพอริลลาฮาวิลาห์มีดีอะไร คลิกที่แต่ละรูปดูสิ!
วิธีเพิ่มความสูงให้ลูก อาหารเพิ่มความสูง เพอริลลาเป็นอาหารเพิ่มความสูง เพอริลลาทำให้ดูเยาว์วัย ไม่เกิดริ้วรอยก่อนวัย หน้าเด้ง ผิวขาว หน้าใส โรคร้ายไม่เป็น โรคธรรมดาห่างไกล ร่างกายแข็งแรงได้ เพอริลลามีโอเมก้าที่มีDHAบำรุงสมองทำให้เด็กฉลาด ผู้ใหญ่ความจำดี ไม่เป็นอัลไซเมอร์ สรรคุณดีๆอีกมากมายของเพอริลลาที่คุณหมอลืมบอก 
สั่งซื้อน้ำมันเพอริลลาฮาวิลาห์

น้ำมันเพอริลลาสกัดเย็นฮาวิลาห์
279 ม.13 ต.หนองหาร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50290
อีเมลล์ : chaocharoen@gmail.com โทร: 083-084 8817, 083-3231561
เวปไซต์ : ihavilah.com
เฟสบุคเพจ : facebook.com/ihavilah/

#เอสโตรเจน#คอลลาเจน#อีลาสติน#ผิวสวย#ผิวเปล่งปลั่ง#คืนความสาว#ขจัดริ้วรอยก่อนวัย#คงความเยาว์วัย#หน้าเด้ง#หน้าใส#ฮอร์โมนสาว#ลดน้ำหนักด้วยวิธีธรรมชาติ#อาหารหยุดมะเร็ง#อาหารลดความดัน#DHA#ดีเอชเอ#เพิ่มความสูง#เพิ่มไอคิว#เสริมความฉลาด#ป้องกันอัลไซเมอร์ด้วยอาหารธรรมชาติ#งาม้อน#งามน#งาม่อน#น้ำมันงาม้อน#น้ำมันงามน#น้ำมันงาม่อน#น้ำมันสกัดเย็น#เพอริลลา#น้ำมันเพอริลลา#น้ำมันเพอริลลาสกัดเย็น#น้ำมันงาบริสุทธิ์#ไฟโตเอสโตรเจน#การเสริมเอสโตรเจน#รักษาสตรีหมดประจำเดือน#อาหารสำหรับสตรีหมดประจำเดือน