Hope Mediaในเด็กฉลาด-สูงใหญ่ ในผู้ใหญ่หยุดโรคร้าย แก่ช้า ไม่หลงลืม

น้ำมันเพอริลลาเสริมความฉลาด ความจำดี กระดูกไม่พรุน อายุยืน

น้ำมันเพอริลลาเสริมความฉลาด ความจำดี กระดูกไม่พรุน อายุยืน

น้ำมันเพอริลลาหรือน้ำมันงาม่อนสกัดเย็นดียังไง?

  • 1). ในเด็กทำให้ฉลาด ในผู้ใหญ่ทำให้สมองไม่ฝ่อความจำดี ลดความเสี่ยงจากโรคอัลไซเมอร์และพาร์กินสัน เพราะอุดมด้วยโอเมก้า3และ6 มีส่วนสำคัญในการสร้างเซลล์สมองและระบบประสาท ในเพอริลลามีโอเมก้ามากถึงร้อยละ56 มากกว่าพืชและสัตว์ทุกชนิด (ปลาทะเลมีเพียงแค่ร้อยละ2.35) สมองคนเราจะเติบโตตั้งแต่ทากรจนถึงอายุที่25ปี จากนั้นวงจรประสาทความจำและการเรียนรู้ก็ยังคงเติบโตไปจนตลอดชีวิต อย่างไรก็ตามหลังอายุ65ปี คนเราจะเริ่มมีอาการDimentialหรือความจำเสื่อมที่1.5% และจะเพิ่มขึ้นอีก1%ในทุกๆปี ฉะนั้นในเด็กทารกจนถึงอายุ25ปีควรได้รับอาหารที่อุดมด้วยโอเมก้าอย่างเพียงพอเพื่อให้สมองได้เติบโตเต็มที่ พัฒนาการเต็มวัย (เป็นคนฉลาด) ในขณะที่หลัง25ปีจนถึงวัยสูงอายุก็จำเป็นไม่แพ้กันเพื่อจะได้สารอาหารเหล่านี้บำรุงสมองให้คงอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ที่สุด อันเป็นการลดความเสี่ยงจากโรคหลงลืมเมื่ออายุมากขึ้น ไม่เสี่ยงต่อการเป็นโรคอัลไซเมอร์และพาร์กินสัน (เพราะวงจรประสาทความจำและการเรียนรู้ยังคงเติบโตไปจนตลอดชีวิต)
  • 2). ในเด็กทำให้ตัวสูง ในผู้ใหญ่ไม่เป็นโรคกระดูกพรุน เพราะในน้ำมันเพอริลลาอุดมด้วยฟอสฟอรัสและแคลเซียมที่จำเป็นมากต่อการเจริญเติบโตของกระดูกในวัยเด็กและวัยรุ่น ในขณะที่วัยกลางคนถึงวัยสูงอายุก็ต้องการเช่นกันเพื่อร่างกายจะได้มีแคลเซียมและฟอสฟอรัสบำรุงกระดูก ไม่เป็นโรคกระดูกพรุนง่าย มีผลการศึกษาพบว่าในกระดูกผู้หญิงจะเติบโตเต็มที่เมื่ออายุ16ปี และในผู้ชายที่อายุ18ปี แต่กระดูกสันหลังของผู้หญิงยังคงเติบโตต่อไปได้อีกจนถึง20ปี และในผู้ชายจนถึง22ปี แต่ไม่ว่าหญิงหรือชายจะเริ่มมีภาวะกระดูกพรุนเมื่ออายุ50ปี หมายความว่าในวัยหนุ่มสาวหลังอายุ16-18ปีก็ยังมีโอกาสสูงเพิ่มได้อีก และในวัยสูงอายุก็สามารถป้องกันโรคกระดูกพรุนได้หากได้รับฟอสฟอรัสและแคลเซียมอย่างเพียงพอ
  • 3). แก่ช้า แลดูเยาว์วัย เพราะอุดมด้วยเบต้าแคโรทีน(Beta Carotene) อีลาสติน(Elastin)และไฟโตเอสโตรเจน(Phytoestrogen) โดยBeta Caroteneจะช่วยสร้างคอลาเจน(Collagen)ให้ไปยึดเกาะตามเซลล์ผิวหนัง เอ็นข้อต่อ พังผืดเพื่อให้กล้ามเนื้อยึดแน่นไม่หย่อนคล้อย ในขณะที่Elastinมีหน้าที่ทำให้ผิวยืดหยุ่น ยึดเซลล์ผิวให้เรียงตัวสวยงามเป็นระเบียบ จึงทำให้ผิวและอวัยวะต่างๆดูเต่งตึง ไม่หย่อนคล้อยและเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ส่วนPhytoestrogenเมื่อทานเข้าไปแล้วจะจับคู่กับEstrogenในร่างกายเพื่อเสริมฮอร์โมนความเป็นสาวของผู้หญิง ทำให้เป็นสาวนาน ไม่หมดระดูก่อนเวลา หญิงที่หมดระดูเรียกกันว่า "วัยทอง" อาการของคนวัยทองคือ ผิวหยาบกร้อน น้ำในช่องคลอดมีน้อย อารมณ์แปรปรวน หงุดหงิดง่าย สุภาพสตรีวัย30ขึ้นไปจึงควรรับประทานเพอริลลาเพื่อทดแทนฮอร์โมนเอสโตรเจนที่ลดลง
ผิวเปล่งปลั่ง ไม่่เกิดริ้วรอยก่อนวัย หน้าเด็ก
น้ำมันเพอริลลาฮาวิลาห์มีดีอะไร คลิกที่แต่ละรูปดูสิ!
วิธีเพิ่มความสูงให้ลูก อาหารเพิ่มความสูง เพอริลลาเป็นอาหารเพิ่มความสูง เพอริลลาทำให้ดูเยาว์วัย ไม่เกิดริ้วรอยก่อนวัย หน้าเด้ง ผิวขาว หน้าใส โรคร้ายไม่เป็น โรคธรรมดาห่างไกล ร่างกายแข็งแรงได้ เพอริลลามีโอเมก้าที่มีDHAบำรุงสมองทำให้เด็กฉลาด ผู้ใหญ่ความจำดี ไม่เป็นอัลไซเมอร์ สรรคุณดีๆอีกมากมายของเพอริลลาที่คุณหมอลืมบอก 
สั่งซื้อน้ำมันเพอริลลาฮาวิลาห์

น้ำมันเพอริลลาสกัดเย็นฮาวิลาห์
279 ม.13 ต.หนองหาร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50290
อีเมลล์ : chaocharoen@gmail.com โทร: 083-084 8817, 083-3231561
เวปไซต์ : ihavilah.com
เฟสบุคเพจ : facebook.com/ihavilah/

#เอสโตรเจน#คอลลาเจน#อีลาสติน#ผิวสวย#ผิวเปล่งปลั่ง#คืนความสาว#ขจัดริ้วรอยก่อนวัย#คงความเยาว์วัย#หน้าเด้ง#หน้าใส#ฮอร์โมนสาว#ลดน้ำหนักด้วยวิธีธรรมชาติ#อาหารหยุดมะเร็ง#อาหารลดความดัน#DHA#ดีเอชเอ#เพิ่มความสูง#เพิ่มไอคิว#เสริมความฉลาด#ป้องกันอัลไซเมอร์ด้วยอาหารธรรมชาติ#งาม้อน#งามน#งาม่อน#น้ำมันงาม้อน#น้ำมันงามน#น้ำมันงาม่อน#น้ำมันสกัดเย็น#เพอริลลา#น้ำมันเพอริลลา#น้ำมันเพอริลลาสกัดเย็น#น้ำมันงาบริสุทธิ์#ไฟโตเอสโตรเจน#การเสริมเอสโตรเจน#รักษาสตรีหมดประจำเดือน#อาหารสำหรับสตรีหมดประจำเดือน