Hope Mediaในเด็กฉลาด-สูงใหญ่ ในผู้ใหญ่หยุดโรคร้าย แก่ช้า ไม่หลงลืม

คงความสาวให้เยาว์วัยด้วยน้ำมันเพอริลลาฮาวิลาห์

ผิวสวย อ่อนเยาว์ ด้วยคอลลาเจน อีลาสติน และเอสโตรเจน

รู้หรือไม่ว่าจะดูอ่อนเยาว์ ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีรูปร่างที่ดีขึ้นอยู่กับ3ปัจจัยต่อไปนี้

1). คอลลาเจน หรือ Collagen

เป็นส่วนประกอบอยู่ตามผิวหนัง เอ็นข้อต่อ กระดูก พังผืด ขน เส้นผม และเนื้อเยื่อต่างๆ ทำหน้าที่ให้เซลล์กล้ามเนื้อและอวัยวะต่างๆแข็งแรงยึดติดกันแน่น

2). อีลาสติน หรือ Elastin

ทำหน้าที่ให้ผิวมีความยืดหยุ่น ยึดเซลล์ผิวให้เรียงตัวสวยงาม เป็นระเบียบ ผิวและอวัยวะต่างๆจึงกระชับเต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย ไม่เกิดริ้วรอยก่อนวัย

3). เอสโตรเจน หรือ Estrogen

คือฮอร์โมนความสาว ความสวยงามน่ารักของสตรี ทำหน้าที่ควบคุมระดับคอลลาเจนและอีลาสตินอีกที เอสโตรเจนเป็นฮอร์โมนเพศพบมากที่รังไข่ หน้าอก รก เซลล์ประสาท และต่อมหมวกไต จึงมีมากในผู้หญิง และเป็นตัวกำหนดเพศหญิงด้วย ทำหน้าที่ในการพัฒนาระบบสืบพันธุ์ให้เจริญเติบโตเต็มที่ การมีเอสโตรเจนที่เพียงพอจะทำให้ผู้หญิงมีส่วนโค้งเว้าที่ดูสวยงามดึงดูดเพศตรงข้าม คือมีหน้าอกที่ดูมๆ สะโพกผาย เอวคอด และผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล เอสโตรเจนยังช่วยรักษาระดับไขมันใต้ผิวหนังให้เหมาะสม ผิวจึงอ่อนนุ่ม มีกลิ่นตัวที่หอม การมีระดับเอสโตรเจนที่เหมาะสมจะช่วยสร้างโปรตีนของตับและการเผาผลาญทำให้ไม่อ้วน เราจึงเห็นว่าในผู้หญิงที่เริ่มเข้าสู่วัยรุ่นจนถึงวัยกลางคนมีน้ำหนักไม่มาก ดูสมส่วน ไม่อ้วน

ถ้าร่างกายหยุดสร้างคอลลาเจนและเอสโตรเจนลดลงจะเกิดอะไรขึ้น?

อย่างไรก็ตามหลังอายุ30ปีขึ้นไปร่างกายจะเริ่มหยุดสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน รวมทั้งระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนก็จะเริ่มลดลงเรื่อยๆทำให้มีอาการวัยทองตามมา เช่น หน้าอกลดลง น้ำหนักเกิน ผิวหยาบกร้าน น้ำในช่องคลอดน้อย อารมณ์แปรปรวน ไม่มีอารมณ์ทางเพศ หงุดหงิดง่าย ด้วยเหตุนี้จึงควรเสริมคอลลาเจนและรักษาระดับเอสโตรเจนให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมนานที่สุดเท่าที่จะนานได้

(คลิกที่รูปดูรูปใหญ่)

เยาว์วัย ไม่เกิดริ้วรอยก่อนวัย หน้าเด้ง ผิวสวย ไม่แก่เร็ว ไม่หย่อนยาน

อันตรายจากการเสริมคอลลาเจนและเอสโตรเจนแบบสังเคราะห์

ปัจจุบันมีการเสริมคอลลาเจนและเอสโตรเจนเข้าสู่ร่างกายในรูปแบบของการฉีด การรับประทานเป็นยาเม็ดและการทาซึ่งค่อนข้างอันตรายและมีความเสี่ยงสูงเพราะเป็นคอลลาเจนและเอสโตรเจนสังเคราะห์มีส่วนผสมของสารเคมี และต้องอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด

(คลิกที่รูปดูรูปใหญ่)

เอสโตรเจนสังเคราะห์ คอลลาเจนสังเคราะห์เป็นอันตรายมากค่ะ

การเสริมคอลลาเจนและเอสโตรเจนจากธรรมชาติ

การเสริมคอลลาเจนและเอสโตรเจนที่ปลอดภัยที่สุดก็คือการรับประทานอาหารที่มีคอลลาเจนและเอสโตรเจนจากธรรมชาติโดยพบว่าคอลลาเจนมีในปลาทะเล เนื้อสัตว์ ถั่วหลากสี ผักใบเขียว เห็ด ผักและผลไม้สีแดงส้ม เอ็นหมู เอ็นวัว ส่วนเอสโตรเจนพบว่ามีในถั่วเหลือง เต้าหู้ ถั่วแระ น้ำมันงา น้ำมะพร้าว แครอท เบอร์รี่ ลูกพรุน ซึ่งผักผลไม้บางชนิดก็มีแต่คอลลาเจนไม่มีเอสโตรเจนและแต่ละชนิดก็มีระดับคอลลาเจนและเอสโตรเจนไม่เท่ากัน

รับประทานอาหารจากธรรมชาติได้เอสโตรเจน คอลลาเจนค่ะ
ไฟโตเอสโตรเจนจากงาม้อนจับคู่กับเอสโตรเจนในร่างกายฟื้นฟูความเป็นสาวให้ยาวนาน เป็นเรื่องน่ายินดีที่ปัจจุบันมีผลการศึกษาพบว่าในน้ำมัน "เพอริลลา" หรือที่คนทางเหนือเรียกว่า "งามน" หรือ "งาม้อน" หรือ "งาขี้ม้อน" นั้นอุดมไปด้วยคอลลาเจนและไฟโตเอสโตรเจน(Phytoestrogen)ที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกับเอสโตรเจนในร่างกาย เมื่อรับประทานเข้าไปจะจับคู่กับเอสโตรเจนในร่างกายทำหน้าที่ยืดอายุและฟื้นฟูความเป็นสาวให้ยาวนานขึ้น ซึ่งเป็นคอลลาเจนและเอสโตรเจนบริสุทธิ์จากธรรมชาติ100%ไม่มีอันตรายใดๆต่อร่างกาย (คลิกที่รูปดูรูปใหญ่)
เอสโตรเจนจากน้ำมันเพอริลลาช่วยฟื้นฟูความสาว ทำให้หน้าเด้ง ผิวขาวกระจ่าง มีหน้าอก ช่วงล่างฟิต
#เพิ่มความสาวด้วยคอลลาเจน#ชะลอริ้วรอยก่อนวัยด้วยคอลลาเจน#เพิ่มหน้าอกด้วยเอสโตรเจน#ผิวขาวเปล่งปลั่งด้วยคอลลาเจนจากธรรมชาติ#ผิวเด้งหน้าใส#คงความสาวด้วยเอสโตรเจน
น้ำมันเพอริลลาฮาวิลาห์มีดีอะไร คลิกที่แต่ละรูปดูสิ!
วิธีเพิ่มความสูงให้ลูก อาหารเพิ่มความสูง เพอริลลาเป็นอาหารเพิ่มความสูง เพอริลลาทำให้ดูเยาว์วัย ไม่เกิดริ้วรอยก่อนวัย หน้าเด้ง ผิวขาว หน้าใส โรคร้ายไม่เป็น โรคธรรมดาห่างไกล ร่างกายแข็งแรงได้ เพอริลลามีโอเมก้าที่มีDHAบำรุงสมองทำให้เด็กฉลาด ผู้ใหญ่ความจำดี ไม่เป็นอัลไซเมอร์ สรรคุณดีๆอีกมากมายของเพอริลลาที่คุณหมอลืมบอก 
สั่งซื้อน้ำมันเพอริลลาฮาวิลาห์

น้ำมันเพอริลลาสกัดเย็นฮาวิลาห์
279 ม.13 ต.หนองหาร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50290
อีเมลล์ : chaocharoen@gmail.com โทร: 083-084 8817, 083-3231561
เวปไซต์ : ihavilah.com
เฟสบุคเพจ : facebook.com/ihavilah/

#เอสโตรเจน#คอลลาเจน#อีลาสติน#ผิวสวย#ผิวเปล่งปลั่ง#คืนความสาว#ขจัดริ้วรอยก่อนวัย#คงความเยาว์วัย#หน้าเด้ง#หน้าใส#ฮอร์โมนสาว#ลดน้ำหนักด้วยวิธีธรรมชาติ#อาหารหยุดมะเร็ง#อาหารลดความดัน#DHA#ดีเอชเอ#เพิ่มความสูง#เพิ่มไอคิว#เสริมความฉลาด#ป้องกันอัลไซเมอร์ด้วยอาหารธรรมชาติ#งาม้อน#งามน#งาม่อน#น้ำมันงาม้อน#น้ำมันงามน#น้ำมันงาม่อน#น้ำมันสกัดเย็น#เพอริลลา#น้ำมันเพอริลลา#น้ำมันเพอริลลาสกัดเย็น#น้ำมันงาบริสุทธิ์#ไฟโตเอสโตรเจน#การเสริมเอสโตรเจน#รักษาสตรีหมดประจำเดือน#อาหารสำหรับสตรีหมดประจำเดือน