Hope Mediaในเด็กฉลาด-สูงใหญ่ ในผู้ใหญ่หยุดโรคร้าย แก่ช้า ไม่หลงลืม

อย.ฮาวิลาห์เกี่ยวกับ "น้ำมันเพอริลลาสกัดเย็นฮาวิลาห์"

น้ำมันงาม้อนสกัดเย็นตรา "ฮาวิลาห์" หรือ "น้ำมันเพอริลลาสกัดเย็นฮาวิลาห์" ได้รับการรับรองอย.จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาหรือ Food and Drug Administration (FDA)ถูกต้องตามกฏหมายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงมั่นใจได้ในความสะอาด คุณภาพและความปลอดภัย

ที่มาของน้ำมันเพอริลลาฮาวิลาห์

Cinque Terre

น้ำมันเพอริลลาสกัดเย็นฮาวิลาห์มีสตอรี่ที่มาที่ไปค่ะ และต่อไปนี้คือเรื่องราวของ "น้ำมันเพอริลลาฮาวิลาห์"ค่ะ แรกเริ่มเลยเกิดจากคุณแม่ลูกสามวัยสามสิบอัพท่านหนึ่งปรารถนาอยากจะมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์ ไม่เจ็บป่วยง่าย คงความเยาว์วัยให้นานเพื่อจะได้มีเวลาอยู่กับลูกๆและเห็นความสำเร็จของลูกหลานในอนาคตได้ โดยเฉพาะเมื่อเริ่มเข้าสู่วัยสูงอายุ แต่การจะเป็นเช่นนั้นได้หมายถึงต้องมีกระดูกและข้อต่อต่างๆในร่างกายที่แข็งแรง เดินไปไหนมาไหนได้ ที่สำคัญต้องมีความจำที่ดีไม่เป็นอัลไซเมอร์ สามารถสื่อสารกับคนอื่นได้ ไม่มีอาการวัยทอง มีอารมณ์ที่ดี ไม่ฉุนเฉียว โกรธง่าย แนวทางหนึ่งในการรักษาสุขภาพกายและใจให้ดีนอกจากการพักผ่อนและออกกำลังกายแล้วการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ก็สำคัญไม่แพ้กัน โดยเฉพาะอาหารที่อุดมด้วยแคลเซียม โอเมก้า และเอสโตรเจนซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นและสำคัญมาก เพราะแคลเซียมช่วยให้กระดูกแข็งแรง โอเมก้ามีDHAบำรุงสมอง และเอสโตรเจนคือฮอร์โมนคงความเยาว์วัย

มีผลการวิจัยชัดเจนว่าน้ำมันงาม้อนหรือเพอริลลา(Perilla)คือพืชชนิดเดียวที่อุดมด้วยแคลเซียม โอเมก้าและเอสโตรเจน และนี่คือจุดเริ่มต้นของ "น้ำมันเพอริลลาสกัดเย็นฮาวิลาห์"

เมล็ดงาม้อนที่ใช้สกัดเป็น "น้ำม้นเพอริลลาสกัดเย็นฮาวิลาห์

Cinque Terre

เมล็ดงาที่ใช้ในการสกัดเป็นน้ำมันก็มีสตอรี่เรื่องราวเหมือนกันค่ะ ที่หมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่งบนภูเขาสูงในจ.แม่ฮ่องสอนมีคุณตาท่านหนึ่งได้ปลูกงามน หรือ "งาม้อน" หลายไร่ โดยหวังว่าจะมีบริษัทหรือพ่อค้ามารับซื้อให้ราคาดี แต่เมื่อถึงฤดูเก็บเกี่ยวกลับไม่เป็นเช่นนั้น ไม่มีใครมาติดต่อหรือรับซื้อเลย ด้วยความอับจนหนทางและจนด้วยปัญญา ไม่รู้จะเอาไปขายที่ไหน คุณตาจึงเกี่ยวเม็ดงาขนมาเก็บไว้ที่บ้านเฉยๆ และวันนี้ผลิตผลทั้งหมดของคุณตาท่านนั้นได้ถูกแปรรูปเป็น "น้ำมันเพอริลลาสกัดเย็นฮาวิลาห์" ในวันนี้

เม็ดงาม้อน

เม็ดงาม้อนของคุณตาเป็นเม็ดงาที่สะอาด มีคุณภาพ ปราศจาการสารเคมี แม้ท่านจะไม่รู้หลักการออร์แกนิกส์แต่ด้วยสภาพอากาศในป่าบนภูเขาสูงและดินที่ร่วนซุยตามธรรมชาติทำให้ได้เม็ดงาที่อ้วน ไม่ลีบและยิ่งเมื่อผ่านกระบวนการแปรรูปเป็นน้ำมันเพอริลลาสกัดเย็นที่ถูกต้องตามหลักโภชนาการแล้วน้ำมันเพอริลลาตรา "ฮาวิลาห์" จึงเป็นอาหารที่สะอาดและคงคุณค่าจากธรรมชาติสู่มือท่านจริงๆ

น้ำมันเพอริลลาสกัดเย็นฮาวิลาห์เราทำงานร่วมกับชุมชนและเกษตรกรแบบคุณตาท่านนี้ การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของเราเท่ากับท่านกำลังมีส่วนร่วมในการสร้างงาน สร้างรายได้ให้แก่ชุมชนและคนอีกมากมายค่ะ

การสกัดเย็นคืออะไร?

คือการแยกส่วนของน้ำมันออกจากส่วนต่างๆของพืชเช่น เมล็ด หัว ใบ ดอก ผล และเปลือก โดยการบีบอัดที่อุณภูมิปรกติไม่ผ่านความร้อนสูงหรือสารเคมี หลังบีบน้ำมันออกแล้วจะตั้งทิ้งไว้จนตกตะกอน จากนั้นจึงกรองเอาเฉพาะส่วนของน้ำมันที่บริสุทธิ์มาใช้ น้ำมันที่ได้จึงใสสะอาด ไม่มีกลิ่นหืน และยังคงสภาพวิตามินต่างๆ ตามธรรมชาติไว้อย่างครบถ้วน (น้ำมันที่ผ่านความร้อนสูง เช่น น้ำมันที่เอามาทอดหรือทำอาหาร จะทำให้คุณค่าทางอาหารถูกทำลาย หายไป )

ฟื้นฟูความเยาว์วัย ป้องกันริ้วรอยก่อนวัย
น้ำมันเพอริลลาฮาวิลาห์มีดีอะไร คลิกที่แต่ละรูปดูสิ!
วิธีเพิ่มความสูงให้ลูก อาหารเพิ่มความสูง เพอริลลาเป็นอาหารเพิ่มความสูง เพอริลลาทำให้ดูเยาว์วัย ไม่เกิดริ้วรอยก่อนวัย หน้าเด้ง ผิวขาว หน้าใส โรคร้ายไม่เป็น โรคธรรมดาห่างไกล ร่างกายแข็งแรงได้ เพอริลลามีโอเมก้าที่มีDHAบำรุงสมองทำให้เด็กฉลาด ผู้ใหญ่ความจำดี ไม่เป็นอัลไซเมอร์ สรรคุณดีๆอีกมากมายของเพอริลลาที่คุณหมอลืมบอก 
สั่งซื้อน้ำมันเพอริลลาฮาวิลาห์

น้ำมันเพอริลลาสกัดเย็นฮาวิลาห์
279 ม.13 ต.หนองหาร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50290
อีเมลล์ : chaocharoen@gmail.com โทร: 083-084 8817, 083-3231561
เวปไซต์ : ihavilah.com
เฟสบุคเพจ : facebook.com/ihavilah/

#เอสโตรเจน#คอลลาเจน#อีลาสติน#ผิวสวย#ผิวเปล่งปลั่ง#คืนความสาว#ขจัดริ้วรอยก่อนวัย#คงความเยาว์วัย#หน้าเด้ง#หน้าใส#ฮอร์โมนสาว#ลดน้ำหนักด้วยวิธีธรรมชาติ#อาหารหยุดมะเร็ง#อาหารลดความดัน#DHA#ดีเอชเอ#เพิ่มความสูง#เพิ่มไอคิว#เสริมความฉลาด#ป้องกันอัลไซเมอร์ด้วยอาหารธรรมชาติ#งาม้อน#งามน#งาม่อน#น้ำมันงาม้อน#น้ำมันงามน#น้ำมันงาม่อน#น้ำมันสกัดเย็น#เพอริลลา#น้ำมันเพอริลลา#น้ำมันเพอริลลาสกัดเย็น#น้ำมันงาบริสุทธิ์#ไฟโตเอสโตรเจน#การเสริมเอสโตรเจน#รักษาสตรีหมดประจำเดือน#อาหารสำหรับสตรีหมดประจำเดือน